0

MÁY PHÁT HIỆN SỚM VIÊM VÚ BÒ SỮA CẦM TAY - MILK CHECKER

 

Milk Checker là gì?

Milk Checker là một máy dò kỹ thuật số phát hiện viêm vú bò với độ chính xác cực cao.Thông qua một thử nghiệm nhanh chóng và đơn giản, Công cụ kiểm tra sữa có khả năng phát hiệnđồng thời viêm vú lâm sàng và cận lâm sàng trong vòng vài giây trong cả bốn phần tư bầu vú. Được sản xuất tại Nhật Bản, Công cụ kiểm tra sữa sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để cho nkết quả đáng tin cậy, đảm bảo sức khỏe cho đàn gia súc của bạn.

Hàng năm, viêm vú bùng phát dẫn đến thiệt hại đáng kể cho nông dân chăn nuôi bò sữa. Do đó, phòng ngừa là bắt buộc. Nó có thể phát hiện nhiễm trùng ở giai đoạn sơ bộ, khi nó vẫn không thể nhận ra. Vì vậy, bạn tránh được chi phí cao cho việc điều trị thú y, thuốc kháng sinh và loại bỏ sữa và gia súc, v.v.

Công cụ kiểm tra sữa là một thiết bị tuân thủ các hướng dẫn y tế về bệnh đặc biệt của Hiệp hội thú y tương hỗ Nhật Bản, vì tính dẫn điện có thể có nguy cơ bị viêm vú trong quý. Do đó, Công cụ kiểm tra sữa được ưa chuộng là máy phát hiện viêm vú ở hầu hết các quốc gia có kiểm soát chất lượng cao về sữa như Nhật Bản, Úc và New Zealand.

Đặc điểm Milk Checker MCM 5L

Máy đo cầm tay phát hiệm viêm vú bò - Milk Checker MCM 5L là thiết bị cầm tay có thể phát hiện chính xác chứng viêm vú cận lâm sàn với độ chính xác tuyệt đối với các đặc điểm nổi bật:

 • Nhanh và đáng tin cậy
Chỉ trong vài giây có ngay kết quả tình trạng của 4 vú bò. Không chỉ nhanh hơn test viêm vú Califonia mà còn chính xác hơn với kết quả hiện thị ngay trên màn hình.
 • Theo dõi sức khỏe của bò sữa
Milk checker thường dùng cho bò sữa trước và sau khi sinh, bạn có thể theo dõi sức khỏe đàn gia súc và chắc chắn với chất lượng sữa đang có.
 • Ngăn chặn dịch viêm vú lâm sàn
Sử dụng máy kiểm tra viêm vú Milk Checker phát hiện sớm chứng viêm vú khi mà mắt thường chưa phát hiện để tránh tình trạng nặng hơn như nhiễm tế bào somacell.
 
Các tính năng
 • Lưu trữ hơn 500 kết quả
 • Kết nối Bluetooth truyền dữ liệu
 • Dễ dàng có kết quả bằng đèn báo sáng
 • Nhiệt độ đầu dò chính xác và ổn định với môi trường xung quanh và nhiệt độ sữa.
 
Cấu tạo sản phẩm
 
So sánh với phương pháp truyền thống
  
 Các chỉ tiêu so sánh

Thử nghiệm có thể được thực hiện nhanh chóng (trong vòng vài giây)?

X
Kết quả đáng tin cậy X
Kết quả được liên kết với dữ liệu trêm máy tính? X
Thử nghiệm có được thực hiện trong điều kiện môi trường không thuận lợi? X
Màn hình kỹ thuật số X

Dữ liệu đo có thể lưu?

X

Có thể kiểm soát quản lý dữ liệu bằng PC?

X

Không yêu cầu sử dụng thuốc thử hóa học?

X
Có cảm biến nhiệt độ X
 

Sử dụng Milk Checker như thế nào ?

Với  Milk Checker chỉ mất vài giây để phát hiện tế bào viêm vú bò sữa. Các bước kiểm thử nghiệm như sau:

1.Lấy sữa từ vú trước, bên phải của bò sữa cho tới vành định mức. (xấp xỉ 10 ml).

 

2. Nhấn nút TEST.

Màn hình sẽ hiển thị giá trị tuyệt đối của độ dẫn điện (ABS) của núm ở phía trên bên trái của màn hình.

 

 

 

3. Loại bỏ sữa khỏi máy

 

4.Lặp lại bước 2 với các núm vú còn lại

Cảnh báo: Không cần thiết phải rửa cốc thu thập giữa các lần lấy mẫu này đến lần khác.Số đo của lần thứ hai sẽ xuất hiện ở phía trên bên phải màn hình.
Lặp lại với các tách trà còn lại. Sau khi đo lần cuối, Bộ kiểm tra sữa sẽ hiển thị 4 lần đo theo thứ tự sau: trên cùng bên trái, trên cùng bên phải, dưới cùng bên trái và dưới cùng bên phải. Ví dụ dưới đây:

 

 

Khi nhấn nút chuyển đổi TEST vào lần thứ năm, các giá trị chênh lệch giữa bốn thử nghiệm được hiển thị như bên dưới:

 
Tại sao nên mua Máy kiểm tra sữa?
 • Với Công cụ kiểm tra sữa, bạn tránh được những tổn thất do viêm vú và làm tăng sản lượng sữa chất lượng cao.
 • Viêm vú cận lâm sàng là một bệnh nhiễm trùng khó phát hiện, không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Nếu không được phát hiện kịp thời, nó sẽ phát triển thành viêm vú lâm sàng, dẫn đến tổn thất đáng kể cho người sản xuất.
 • Không chỉ bạn sẽ mất việc sản xuất sữa, sẽ có chi phí đáng kể cho việc điều trị và kháng sinh, và trong trường hợp nghiêm trọng, thậm chí là bỏ đi con bò.
 • Công cụ kiểm tra sữa phát hiện viêm vú trước khi sinh, giai đoạn sữa non và trong giai đoạn vắt sữa, bên cạnh việc xác minh hiệu quả của việc điều trị bằng kháng sinh.

 

Các tin khác