0
 • GIẢI PHÁP KIỂM KÊ KHÍ NHÀ KÍNH CÁC CƠ SỞ CHĂN NUÔI
 • Cục Chăn nuôi kiến nghị Việt Nam cần áp dụng và yêu cầu các cơ sở chăn nuôi quy mô lớn thực hiện kiểm kê khí nhà kính.

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo Dự thảo của Bộ Tài nguyên và Môi trường, 475 cơ sở/doanh nghiệp chăn nuôi có mức phát thải khí nhà kính (KNK) trên 3.000 tấn CO2 đã được thêm vào danh mục kiểm kê KNK. Yêu cầu mới này sẽ làm phát sinh các chi phí cho hoạt động thống kê lượng phát thải nhà kính của mỗi doanh nghiệp, điều này không hề đơn giản, bởi không phải trại nào cũng đủ năng lực và sẵn sàng đầu tư. Việc sử dụng công nghệ giám sát môi trường trong ngành chăn nuôi không chỉ giúp cải thiện chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo sức khỏe của động vật, bảo vệ môi trường và tối ưu hóa hiệu suất sản xuất. 

 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TEST NHANH Melamine cho mẫu Chăn Nuôi
 • 1. Nguyên lý

  Thẻ phát hiện nhanh melamine áp dụng nguyên tắc sắc ký miễn dịch ức chế cạnh
  tranh, melamine trong mẫu liên kết với kháng thể đơn dòng đặc hiệu melamine được
  dán nhãn vàng trong quá trình chảy, ức chế sự liên kết melamine-BSA giữa kháng
  thể và vạch phát hiện màng NC. Sự kết hợp của các liên hợp làm cho màu của vạch
   
  phát hiện thay đổi.
   

  2. Quy cách đóng gói

  Hộp 50 que test
   

  3. Cung cấp bao gồm trong mỗi hộp

   

   

  4. Nền mẫu áp dụng

  Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi
   

  5. Giới hạn phát hiện

  500μg/kg(ppb)
   

  6. Thiết bị và vật tư cần chuẩn bị

  Dụng cụ: cân điện tử, micropipette, máy lắc xoáy.
  Vật tư tiêu hao: Ống ly tâm 10ml/15ml/50ml,
 • TIÊU CHUẨN HALAL VÀ CÁC GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHO CÁC NHÀ MÁY.
 • Tại Việt Nam, thực phẩm Halal được xem là một tiêu chuẩn cao, và được áp dụng tương đối rộng rãi. Thị trường thực phẩm Halal cũng là một trong những thị trường nổi bật nhất ở trong ngành thực phẩm trên toàn cầu. Theo dự báo của các chuyên gia, thị trường thực phẩm Halal sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh.

 • MÁY ĐỌC VÀ KIT KIỂM TRA NHANH LƯỢNG HISTAMIN CÓ TRONG THỰC PHẨM.
 • Histamin là một chất tồn tại sẵn trong cơ thể và đóng vai trò quan trọng trong việc sản sinh một số phản ứng của cơ thể như dị ứng, sốc phản vệ, tăng bài tiết nước mắt, nước mũi...v.v. Thông qua bài viết này hãy cùng tìm hiểu về sự hình thành Histamin cũng như cơ chế hoạt động, tác động của nó tới cơ thể con người, đồng thời đưa ra giải pháp kiểm tra nhanh lượng Histamin có trong thực phẩm.

 • Tự Động Hóa Giám Sát Môi Trường và Đạt Mục Tiêu Net Zero với Thiết Bị Phân Tích Khí Cầm Tay SKY8000-M3-X.
 • Cùng Trung Hải thực hiện NET ZERO với trợ thủ Thiết Bị Phân Tích Khí Cầm Tay SKY8000-M3-X.

  Thiết bị phân tích khí cầm tay SKY8000-M3-X là giải pháp tiên tiến cho việc tự động hóa giám sát môi trường trong các nhà máy, trường đại học và nhiều môi trường làm việc phức tạp khác. Đây cũng là ứng dụng đo lường được khí thải mà doanh nghiệp gây ra.

  Ưu điểm nổi bật của SKY8000-M3-X:

  • Hỗ trợ giám sát đa dạng loại khí: Thiết bị có khả năng giám sát từ 1 đến 18 loại khí khác nhau, bao gồm các khí độc hại phổ biến như SO2, CO, NO2, H2S, NH3, VOCs, v.v., cung cấp thông tin toàn diện về chất lượng không khí.
  • Màn hình LCD màu 3.5 inch: Hiển thị dữ liệu thời gian thực và biểu đồ trực quan, dễ dàng theo dõi các thông số quan trọng như nồng độ khí, nhiệt độ, độ ẩm, v.v.
  • Hệ thống lấy mẫu tự động: Đáp ứng nhanh chóng và chính xác với các thay đổi trong môi trường, đảm bảo thu thập dữ liệu liên tục và chính xác.
  • Bảo vệ cảm biến: Hệ thống lọc đa lớp giúp bảo vệ cảm biến khỏi bụi bẩn, hơi nước và các tác nhân gây ô nhiễm khác, đảm bảo độ chính xác và tuổi thọ của thiết bị.
  • Lưu trữ và xuất dữ liệu dễ dàng: Thẻ nhớ SD dung lượng 32GB cho phép lưu trữ lượng lớn dữ liệu, xuất dữ liệu qua ổ U-disk hoặc kết nối với máy tính để phân tích chuyên sâu.
 • SALE CỰC PHÊ , MỪNG ĐẠI LỄ
 • Từ nay đến hết 30/04/2024, Trung Hải Science với những ưu đãi đặc biệt sẽ giúp cho Quý khách hàng nhận được mức giá hấp dẫn chưa từng có trong tháng 4 này. Sau đây là loạt ưu đãi đặc biệt với những mặt hàng bán chạy nhất của Trung Hải Science. .

  Dưới đây là bản tin áp dụng từ nay đến hết 30/04/2024 chương trình có hạn chỉ trong tháng 4 này. Uư đãi đặc biệt mừng ngày đại lễ 30 tháng 4.

 • Đĩa Petrifilm - Giải pháp kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm hiệu quả
 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là một vấn đề cấp thiết trên toàn cầu, liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Với sự phát triển của công nghệ và khoa học, các giải pháp kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được nâng cao để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Trong đó, đĩa Petrifilm là một trong những giải pháp hiệu quả nhất hiện nay.

  Đĩa Petrifilm là một hệ thống xét nghiệm sinh học được phát triển bởi công ty 3M. Nó bao gồm một đĩa nền có chứa chất dinh dưỡng và chất chỉ thị màu, được phủ bởi một lớp màng mỏng. Khi tiếp xúc với mẫu thực phẩm, vi khuẩn sẽ phát triển trên đĩa và phản ứng với chất chỉ thị màu, tạo thành các khuẩn lạc có màu sắc khác biệt. So với các phương pháp kiểm tra vệ sinh truyền thống, đĩa Petrifilm có nhiều lợi ích đáng kể.

  Đặc điểm và lợi ích của đĩa Petrifilm

  Hiệu quả

  Đĩa Petrifilm cung cấp kết quả nhanh chóng trong vòng 18-48 giờ, tiết kiệm thời gian so với các phương pháp nuôi cấy truyền thống mất nhiều ngày. Điều này rất quan trọng trong việc kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt là khi sản xuất hàng loạt. Việc có kết quả nhanh chóng giúp doanh nghiệp có thể xử lý tình huống nhanh chóng và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  Chính xác

 • HỆ THỐNG PHÁT HIỆN BỆNH CÂY TRỒNG TẬN GỐC
 •  

  Bệnh rễ là một vấn đề quan trọng trong việc làm giảm năng suất cây trồng trên toàn cầu.

  Thiệt hại và triệu chứng do bệnh rễ gây ra làm thay đổi hình thái và động lực tăng trưởng mà hình ảnh và máy quét có thể phát hiện.

   

  Hệ thống Minirhizotron có thể phát hiện nhiều thay đổi ở rễ phản ánh mức độ nghiêm trọng khác nhau của bệnh ở rễ, cung cấp một phương pháp phát hiện mới.

  ·         Bệnh rễ là một vấn đề quan trọng trong việc làm giảm năng suất cây trồng trên toàn cầu.

  ·         Thiệt hại và triệu chứng do bệnh rễ gây ra làm thay đổi hình thái và động lực tăng trưởng mà hình ảnh và máy quét có thể phát hiện.

  ·         Hệ thống Minirhizotron có thể phát hiện nhiều thay đổi ở rễ phản ánh mức độ nghiêm trọng khác nhau của bệnh ở rễ, cung cấp một phương pháp phát hiện mới.

   

   
 • QUE KIỂM NHANH VIRUS KHẢM VÀNG ĐẬU (BYMV)
 • Virus khảm vàng đậu (BYMV) là một thành viên của chi Potyvirus và được biết là sẽ làm giảm năng suất đáng kể ở một số vật chủ quan trọng về mặt kinh tế, bao gồm thực phẩm, thức ăn gia súc, cây cảnh và hạt giống. Hơn nữa, các loại cây cỏ dại thông thường có thể trở thành nơi trú ẩn quan trọng cho rệp và các ổ chứa thành phần gây nhiễm. Các vật chủ phổ biến bao gồm cỏ linh lăng, đậu tươi, đậu đũa, đậu faba, giống lai Gladiolus, lupin, đậu phộng, đậu tương, đậu ngọt và một số loài Trifolium (cỏ ba lá). 

   
 • DIỆT KHUẨN KHÔNG KHÍ ULTRAD HA
 • DIỆT KHUẨN KHÔNG KHÍ ULTRAD HA

   

  ULTRAD HA là hóa chất diệt khuẩn không khí bằng công nghệ Siêu Khuếch Tán 3D (ULTRADIFFUSION).Thành phần chính là Glycolic acid – thành phần tự nhiên trong môi trường và có thể phân lập từ các nguồn tự nhiên: thực vật, trái cây, rau quả,…

   

  Công nghệ ultradiffusion cho phép phân tán hoạt chất vào không khí một cách đồng nhất, mật độ cao nhờ vào hiệu ứng phân hủy nhiệt. 

  ULTRAD HA là giải pháp tối ưu cho nhà xưởng, phòng sạch, phòng Lab, nơi cần có độ sạch cao, ...

  ƯU ĐIỂM

  Hiệu quả:

  Kéo dài thời gian tiếp xúc với tạp chất trong không khí

  Phân tán 3D, chạm tới những nơi khó vệ sinh 

  Phân bố đều khắp không gian khử khuẩn

  Linh Hoạt và tiết kiệm

  Liều lượng chính xác theo thể tích không gian được xử lý 

  Sẵn dùng (không cần thêm thiết bị hỗ trợ)

  Không cần nước 

  Có thể đặt ở nhiều nơi khác nhau trong khu vực xử lý 

  An Toàn 

  Bấc cháy chậm và không phát tia lửa

  Không cần nhân sự vận hành trong quá trình xử lý 

  Không gây ăn mòn thiết bị 

  Hạn chế dư lượng

   

  Inbox cho chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ chi tiết và cung cấp sản phẩm nhanh nhất!

   

   

  Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Kỹ thuật Trung Hải

  Website: www./th-science.com.vn

  Địa chỉ: Số 45-47, Đường Số 2, KDC CityLand, Phường 10, Quận Gò Vấp TP.HCM

  Hotline: 0914 651 297 - 028 2244 2724

  #trunghai #ultradHA #dietkhuankhongkhi